0931 769 501

Tìm hiểu chi tiết về Vị trí dự án căn hộ chung cư Green Diamond Hạ Long

Vào đầu tháng 4/2019 Chủ đầu tư Handico6 chính thức ra mắt dòng sản phẩm căn hộ cao cấp view Vịnh Hạ Long Green Diamond. Với tổng hơn 500 căn hộ sẽ đem đến cơ hội sở hữu đầu tư cho nhiều Khách hàng.

Có lẽ cũng đã có nhiều Khách hàng biết đến vị trí của dự án này tuy nhiên cũng có số đông khách hàng chưa năm rõ chi tiết về vị trí của dự án này. Sau này Phòng kinh doanh xin giới thiệu chi tiết về vị trí dự án , cùng phân tích tiềm năng lợi thế khi Dự án Green Diamond sở hữu vị trí đắc địa này sẽ đem đến cơ hội gì cho nhà đầu tư?.

Vị trí Dự án Green Diamond Hạ Long nằm trên trục đường bao biển nổi tiếng và đẹp nhất tại Hạ Long, cách hầm Cửa Lục chưa đầy 500m ( Dự kiến sẽ được khởi công trong thời gian sắp tới) . Dự án nằm tại trung tâm thành phố nơi tập trung nhiều nhà hàng, khu vui chơi giải trí, ăn uống và ẩm thực tại Hạ Long, thuộc khu đô thị mới Vựng Đâng, Yết Kiêu, Hạ Long.

Với vị trí độc đắc, và duy nhất còn lại tại Hạ Long như vậy sẽ đem đến cơ hội tiềm năng gì cho Nhà đầu tư, cư dân:

  • Green Diamond Hạ Long đối diện Vịnh, sát mặt biển, phía sau là núi Ba Đèo. Với phong thuỷ tuyệt đỉnh tựa núi hướng biển vô cùng độc đáo sẽ đem đến tài lộc dồi dào, vững chãi cho chủ nhận sở hữu những căn hộ tại dự án này.
  • Dự án nằm cách hầm Cửa Lục chuẩn bị triển khai chưa đầy 500m. Khi hầm Cửa lục hoàn thành sẽ rút ngắn việc di chuyển giữa trung tâm du lịch bãi cháy sang trung tâm hành chính Hòn Gai rất nhiều, điều đó sẽ đem đến cơ hội giao thương giữa 2 khu thuộc TP Hạ Long,sẽ tăng khả năng cho thuê, hay dân cư để ở thuận tiện hơn, dễ dàng hơn rất nhiều và giúp gia tăng giá trị BĐS tại nơi đây.
  • Khi TP Hạ Long Quy hoạch hướng phát triển mở rộng về khu Hoành Bồ thì tuyến đường bao biển trước mặt dự án là trục chính di chuyển kết nối giữa 3 khu Du lịch bãi cháy, trung tâm hành chính cũ hạ long và trung tâm hành chính mới Hoành Bồ. Và với vị trí trung tâm này trong tương lai giá trị BĐS sẽ tăng lên rất nhiều.
  • Với vị trí sát Vịnh thì tầm View của dự án rất hoàn hảo, View Núi View Vịnh rất trữ tình và cảm xúc. Với tầm view đẹp như vậy thì tiềm năng cho thuê là rất tốt, thậm chí ai cũng sẽ ao ước được sở hữu 1 căn hộ tại đây

Green Diamond Hạ Long sở hữu 1 vị trí không thể đẹp hơn nữa sẽ là cơ hội cho Khách hàng. Hãy nhanh tay tìm hiểu, đầu tư cho mình 1 căn hộ tại Kỳ quan của Thế giới nhé.
Liên hệ 0941 091 868 để được tư vấn, hỗ trợ xem dự án.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ& THAM QUAN DỰ ÁN MIỄN PHÍ
❁ Đăng ký nhận bảng giá cập nhật chính xác 24/7. ❁ Đăng ký tham quan Site Tour Dự án Miễn Phí